Tummo Utilities

cách trộn thư trong word, trộn thư có điều kiện, cách in sau khi trộn thư, cách trộn 2 thư trong 1 trang giấy, cách trộn văn bản từ excel sang word, mail merge trong excel, mail merge trong word 2016, cách in hàng loạt trong mail merge

Tummo Utilities là bộ công cụ bổ sung thêm các tiện ích cho Word, hoặc đơn giản hóa một chu trình xử lý văn bản phức tạp trong Office thành đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.

Công cụ sẽ được từng bước bổ sung các công cụ khác nhau trong thời gian tới, nếu quý vị có yêu cầu thêm chức năng gì vào Word xin vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Chức năng của công cụ

Trong phiên bản này công cụ có một số công cụ như sau:

1. Trộn thư

Trộn thư là tác vụ khá hữu ích trong Word, tuy nhiên trong quá trình sử dụng đối với người dùng Việt Nam đã bộc lộ một số nhược điểm như: khi dùng áp dữ liệu từ nguồn Excel chúng ta thường hay bị lỗi font, lỗi làm tròn số, lỗi không hiển thị.... và công cụ cũng thiếu một số chức năng như đọc số tiếng Việt, chuyển ngày tháng....

Để trợ giúp người dùng, Tummo Utilities đã tối ưu hóa quá trình trộn thư phức tạp thành ra rất đơn giản, bạn chỉ cần xem video và thực hành theo là thành công 1005.

- Trộn và lưu mỗi thư thành 1 file Word riêng lẽ, dùng trong trường hợp gửi email marketing. - Lấy danh sách toàn bộ file trong một folder, dùng trong trường hợp bạn làm mail merge cần tới hình ảnh. - Có chức năng đọc số tiếng Việt
- Phân tách số thành ra các đơn vị, ví dụ: 30000000 -> 30,000,000
- Hỗ trợ chèn hình ảnh
- Có chức năng chuyển đổi ngày tháng, ví dụ: 22/05/2018 -> Ngày 22 tháng 05 năm 2018

2. Quản lý văn bản trong Word

- Giúp mở văn bản nhanh trong Word
- Tìm kiếm tập tin
- Lọc tập tin
- Mở văn bản dạng TEXT
- Mở và chèn nhanh hình ảnh trong Word


3. Font Awesome

Awesome là bộ icon đẹp nổi tiếng thường được sử dụng cho web. Tuy nhiên, gần đây những icon này đã được chuyển đổi thành font có thể sử dụng cho desktop. Với Tummo Utilities, bạn có thể dễ dàng quản lý và chèn toàn bộ các icon Font Awesome cho văn bản của mình.


4. Chèn nhanh hình ảnh từ Google Image

Để chèn hình ảnh từ Google Image vào Word, thông thường bạn sẽ tìm kiếm, rồi xem kết quả, rồi đi tới trang đích, rồi sao lưu hình ảnh vào computer, rồi sử dụng.

Và hiện nay, chỉ bằng bằng cách sử dụng Tummo Utilities, thao tác của bạn sẽ tinh gọn thành 1 cú click chuột: bạn chỉ cần tìm kiếm và sẽ có được hình ảnh chất lượng từ trang gốc và chèn ngay vào Word.

5. Gửi ngay SMTP email với tài liệu hiện thời

Nếu bạn có thắc mắc: Tôi có thể gửi mail ngay tại Word hay không? Câu trả lời là không. Nhưng với các phiên bản Office 2007 trở về trước, bạn có thể gửi email ngay tại trang Word đang biên soạn mà không cần phải dùng tới Outlook hoặc webmail.

Ngay hôm nay chỉ bằng cách tích hợp add-ins Tummo Utilities vào Word, bạn có thể gửi mail đính kèm tài liệu mà không cần phải đụng tới một bất kỳ một thao tác nào khác ngoài Word.
 

6. Tìm kiếm và thay thế font, màu sắc cho hàng loạt đoạn văn bảnNếu bạn đang có một tài liệu Word dài 200 trang và bạn có ý định thay thế font chữ hay màu sắc cho nó. Và điều duy nhất bạn có thể làm với Word là lần mò từng trang, tìm kiếm các đoạn văn cần thiết, rồi hiệu chỉnh font, rồi thay đổi màu sắc... rồi cảm giác ỨC CHẾ sẽ phủ trùm lên bạn từ đầu đến cuối như hơi lạnh tràn lên làn da mỏng vào một sáng mù sương ướt đẫm.

Rồi nay, chỉ cần sử dụng Tummo Utilities, điều bạn cần làm duy nhất là CLICK và ngồi nhấp ngụm cà-phê chờ hưởng thụ.

7. Chuyển số thành văn bản ngay trên Word

Dùng để chuyển một số bất kỳ thành chữ

8. Phân tách số ra thành các hàng đơn vị

Dùng phân tách các số ra thành các đơn vị: tỷ, triệu, nghìn, trăm...

9. Lọc và loại bỏ những đoạn văn bản trùng nội dung

Dùng loại bỏ những dòng line trùng.

10. Xóa ngay tức thời tất cả comment

Xóa ngay lập tức tất cả các comment

Video

Download


* Lưu ý: 
- Mật khẩu giải nén: Guos#788AJAj1222
- SHA-256: 0d82236ecf9b755385d6fbde6c2c02ed5ba4de3fbc0f662173111a6645bec1ed
Version 1.0.4

Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

And-on,

TUMMOSOFTWARE

Tummosoftware là một team phát triển phần mềm được thành lập vào tháng 04 năm 2014.

Mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi chính là trở thành một doanh nghiệp phần mềm hoạt động theo mô hình doanh nghiệp xã hội.

Bên cạnh sự hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển phần mềm, xây dựng các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tummosoft còn là đơn vị nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ phục vụ cho cộng đồng Phật tử trên khắp thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những giao thức liên lạc sau:

Tummosoft

hien.ho.phong@gmail.com

0216 933 7020

DỊCH VỤ

★ Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

★ Xây dựng ứng dụng desktop và Android cho DN

★ Thiết kế và chỉnh sửa giao diện blogspot

★ Dịch vụ viết bài content theo yêu cầu

THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán với các phương thức sau

★ Paypal: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Bảo Kim: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Ngân Lượng: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ VIB: tantruongcc@yahoo.com.vn

© Copyright 2018 Tummosoftware, All rights reserved