Yahoo Messenger sắp "đắp mộ cuộc tình"

Sẽ có nhiều tiếc nuối khi bạn biết tin Yahoo tuyên bố sẽ chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến Yahoo Messenger từ ngày 17 tháng 7 năm nay.


Sẽ có nhiều tiếc nuối khi bạn biết tin Yahoo tuyên bố sẽ chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến Yahoo Messenger từ ngày 17 tháng 7 năm nay.

Đại diện Yahoo cho biết, “Hiện tại không có sản phẩm nào thay thế ho Yahoo Messenger” và xem như triều đại phần mềm tin nhắn nổi tiếng một thời sẽ không còn tín hiệu kết nối ít nhất giữa hai người với nhau trong thế giới ảo không đường biên.

Yahoo Messenger xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998, tại thời điểm mà phần mềm tin nhắn tức thời hoạt động trên PC tỏ ra tiện lợi hơn email và SMS trên các thiết bị di động "cùi bắp". Hơn 20 năm qua, Yahoo Messenger đã có hàng trăm triệu người dùng và công cụ này giúp Yahoo trở thành một trong những "ông trùm" công nghệ thời vào kỳ đầu của Internet.

Các chuyên gia đánh giá Yahoo đã ngủ quên trên chiến thắng, cùng với những sai lầm trong chiến lược định hướng khiến cho họ bị thế hệ đàn em như Google, Facebook qua mặt.

Yahoo không tiết lộ rõ lý do phải "đóng cửa" Yahoo Messenger, nhưng với sự thống trị của các công cụ nhắn tin hiện thời như WhatsApp, Facebook Messenger, Snapchat, WeChat... thì ngay hiện thời Yahoo Messenger đã không còn đất sống.
Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau?
Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau?
Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau?
blog, tin tức,

TUMMOSOFTWARE

Tummosoftware là một team phát triển phần mềm được thành lập vào tháng 04 năm 2014.

Mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi chính là trở thành một doanh nghiệp phần mềm hoạt động theo mô hình doanh nghiệp xã hội.

Bên cạnh sự hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển phần mềm, xây dựng các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tummosoft còn là đơn vị nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ phục vụ cho cộng đồng Phật tử trên khắp thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những giao thức liên lạc sau:

Tummosoft

hien.ho.phong@gmail.com

0216 933 7020

DỊCH VỤ

★ Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

★ Xây dựng ứng dụng desktop và Android cho DN

★ Thiết kế và chỉnh sửa giao diện blogspot

★ Dịch vụ viết bài content theo yêu cầu

THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán với các phương thức sau

★ Paypal: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Bảo Kim: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Ngân Lượng: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ VIB: tantruongcc@yahoo.com.vn

© Copyright 2018 Tummosoftware, All rights reserved