Từ điển anh việt offline miễn phí cho Andorid

Từ điển Anh Việt Android miễn phí


Hiện nay có rất nhiều loại từ điển Android trên Store nhưng hầu rất hiếm loại từ điển android hay nhất vừa miễn phí vừa hỗ trợ tra cứu offline. Trong buổi thời thiên hạ đua nhau làm app từ điển để quảng cáo loạn xạ, làm phiền người học thì Parrot rất đáng để dùng thử.

Ba bộ từ điển offline đáng chú ý trong một app

Parrot có ba bộ từ điển đáng chú ý trong một app gồm có: Từ điển Word NEt phiên bản 3.1.1; từ điển Anh Việt, từ điển Việt Anh. Cả ba bộ từ điển đều có giao diện dễ nhìn, sạch sẽ và thuận tiện cho tra cứu.

Các bạn đều biết đa phần các nhà phát triển hay làm app từ điển online để kiếm tiền quảng cáo, và có rất ít từ điển Anh Việt offline, từ điển Việt Anh offline. Còn Parrot cả ba bộ từ điển đều hỗ trợ offline và quảng cáo được đặt rất sạch sẽ, không làm khó chịu cho người dùng.

Parrot xứng đáng là từ điển android tốt nhất

Ngoài tra từ điển Parrot còn có rất nhiều chức năng trợ giúp bạn trong quá trình học ngoại ngữ như công cụ làm ghi chú, các công cụ học từ vựng widget, công cụ đề xuất và gợi nhớ.

Parrot còn là từ điển android có phát âm, từ điển anh việt android miễn phí hoàn toàn.

Hãy bắt đầu sử dụng Parrot bằng cách tải ứng dụng tại đây

Hoặc đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng
Từ điển anh việt offline miễn phí cho Andorid Từ điển anh việt offline miễn phí cho Andorid Reviewed by Tummosoft on July 26, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.