Tim hiểu về Amazon Chime

Amazon Chime là gì? Amazon Chime có chức năng gì và mô hình hoạt động của nó ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nếu bạn từng sử dụng qua ứng dụng Video chat nổi tiếng Skype, thì Amazon Chime có chức năng tương tự Skype nhưng tương lai của nó dường như sẽ vượt qua Skype.

Amazon Chime là gì?

Amazon Chime là ứng dụng gọi video call, video chat, chia sẽ tập tin và màn hình có độ phân giải cao.

Hiện tại ứng dụng Amazon Chime hỗ trợ đầy đủ các nền tảng như desktop, iOS và Android.

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, Amazon Chime đang chứng tỏ sức mạnh của mình khi đang dần lấn chiếm Skype trong thị phần doanh nghiệp.

Tuy nhiên tại thị phần cá nhân, Amazon Chime đang tỏ ra thất thế so với Skype. Khi mua gói cá nhân 12USD/tháng, Microsoft sẽ tặng kèm người dùng bộ Office 365 và 1TB ổ cứng đám mây.

Địa chỉ tải Amazon Chime

Bạn có thể tải Amazon Chime qua địa chỉ dưới đây: https://aws.amazon.com/vi/chime/Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

Đại biểu có nên chất vấn lẫn nhau? TTO - "Chưa có lần nào Quốc hội đạt kỷ lục như lần này với 140 lượt chất vấn và hơn 80 lượt tranh luận" - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

blog,

TUMMOSOFTWARE

Tummosoftware là một team phát triển phần mềm được thành lập vào tháng 04 năm 2014.

Mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi chính là trở thành một doanh nghiệp phần mềm hoạt động theo mô hình doanh nghiệp xã hội.

Bên cạnh sự hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển phần mềm, xây dựng các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tummosoft còn là đơn vị nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ phục vụ cho cộng đồng Phật tử trên khắp thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những giao thức liên lạc sau:

Tummosoft

hien.ho.phong@gmail.com

0216 933 7020

DỊCH VỤ

★ Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

★ Xây dựng ứng dụng desktop và Android cho DN

★ Thiết kế và chỉnh sửa giao diện blogspot

★ Dịch vụ viết bài content theo yêu cầu

THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán với các phương thức sau

★ Paypal: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Bảo Kim: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ Ngân Lượng: tantruongcc@yahoo.com.vn

★ VIB: tantruongcc@yahoo.com.vn

© Copyright 2018 Tummosoftware, All rights reserved