HMA! Pro VPN

Download

HMA! Pro VPN là dịch vụ mã hóa truy cập internet hàng đầu dựa trên công nghệ mạng riêng ảo với tốc độ cao, cùng hơn 9.000 địa chỉ IP ở 24 quốc gia.

HMA! Pro VPN sử dụng VPN (Virtual Private Networks) làm một mạng riêng ảo, giúp người dùng kết nối internet mã hóa, đảm bảo tính riêng tư thông qua hệ thống máy chủ của Hidemyass.

Lý do chính để sử dụng VPN

Những doanh nghiệp có các giao dịch quan trọng thường thực hiện việc truy cập internet thông qua các dịch vụ mã hóa để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu. Các kết nối mã hóa VPN kiểu này sẽ ngăn chặn tin tặc và những kẻ tò mò tấn công mạng lưới internet để đánh cắp dữ liệu quan trọng, nhất là việc kết nối được thực hiện thông qua hệ thống Wi-fi không an toàn.

Tương tự như cách dùng web proxy, khách hàng sử dụng VPN HMA có thể vượt qua các mối nguy cơ tiềm ẩn.

Nếu xét về sự linh hoạt thì VNP có nhiều lợi thế hơn proxy, chẳng hạn lưu lượng truy cập VPN được truyền dẫn qua một luồng dữ liệu riêng chứ không giống như proxy, dữ liệu được truyền bằng giao thức HTML.

Do không có quá trình phân tích HTML và JS nên tốc độ của VPN nhanh hơn, đồng thời hệ thống máy chủ của VPN HMA được phủ rộng tới hơn 190 quốc gia.

Về phương diện kỹ thuật, HMA sử dụng nhiều công nghệ VPN khác nhau như OpenVPN (UDP / TCP), PPTP và L2TP / IPSec.

HMA! cung cấp vùng phủ sóng dẫn đầu thị trường, với hơn 760 máy chủ tại hơn 280 địa điểm trên 210 quốc gia cung cấp hơn 280.000 thuê bao đang hoạt động với hơn 2.800 lựa chọn địa chỉ IP. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật túc trực 24/7.