Add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word

Home » Tin tức

Add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word

Hiện trạng sai lỗi chính tả là hiện tượng bình thường mà bất cứ ai cũng mắc phải khi gõ văn bản trên Word. Ngoài việc dò lỗi chính tả thủ công, nhưng để công việc được nhanh hơn chúng ta có thể sử dụng add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word.

Tummo Spell: Add-in kiểm tra lỗi chính tả trong Word

Về công cụ kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt offline, hiện nay chỉ có Tummo Spell là add-in kiểm tra lỗi chính tả trong Word duy nhất còn hoạt động, được cập nhật thường xuyên.

Tummo Spell 2019 là add-in kiểm tra lỗi chính tả được xuất bản từ năm 2014, trải qua nhiều lần nâng cấp. Có thể nói, tại thời điểm này Tummo Spell là add-in kiểm tra chính tả tiếng Việt tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên internet.

Add-in kiểm tra chính tả tiếng Việt Tummo Spell có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Tummo Spell có thể phát hiện hơn 85% lỗi chính tả tiếng Việt, bao gồm lỗi đánh máy, lỗi ngữ pháp cơ bản, lỗi chính tả...

- Cách cài đặt của Tummo Spell rất dễ dàng;

- Tummo Spell tương thích từ bộ Office Word 2007 - 2016;

- Tốc độ kiểm tra lỗi chính tả của Tummo Spell rất nhanh chóng;

- Giao diện của Add-in Tummo Spell được thiết kế rất dể sử dụng. Bạn chỉ cần click một lần là phần mềm sẽ tự động kiểm tra và phát hiện lỗi trong văn bản.

Link tải add-in kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt

Hiện tại, chúng tôi vừa mới phát hành phiên bản 4.0.1 của add-in kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt Tummo Spell.

Hi vọng với phiên bản mới, công cụ kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt Tummo Spell 2019 sẽ đem đến nhiều lợi ích cho dân văn phòng, những người bạn thường xuyên gõ văn bản.

Bạn có thể tải Tummo Spell 2019 theo link dưới đây: Tải Tummo Spell 2019