Alexander Mcqueen, thương hiệu thời trang nhỏ những “có võ”

Home » Tin tức

Alexander Mcqueen, thương hiệu thời trang nhỏ những “có võ”

Trong dãy thương hiệu thời trang thể thao, Alexander Mcqueen là cái tên tương đối mới mẻ nếu so với tên tuổi của các đại gia Adida hay Nike. Tuy nhiên, nếu xét về doanh số sản phẩm bán ra thì Alexander Mcqueen lại là những thương hiệu giày thời sneaker thuộc top trend yêu thích của giới trẻ.

Đôi dòng về lịch sử của Alexander Mcqueen

Alexander Mcqueen là thương hiệu được nhà thiết kế thời trang Lee Alexander Mcqueen sáng lập vào năm 1992. Thời điểm mà thời trang thể thao đã định vị thế thương hiệu với tên tuổi của nhiều ông lớn, tưởng chừng như đã không còn chổ đứng nào cho cái tên Alexander Mcqueen còn non trẻ. Thế nhưng, chỉ sau hơn 5 năm bằng xu hướng phá cánh, độc lạ và cô cùng đẳng cấp. Alexander Mcqueen được giới trung lưuu ưa thích và các dòng sản phẩm của Alexander Mcqueen đã có mặt trong hầu khắp những trung tâm mua sắm lớn trên thế giới. Ngoài ra nó còn được giới mộ điệu còn đánh giá đây là dòng sản phẩm thuộc về phong cách thời trang pha trộn nghệ thuật, đầy tinh tế và sang chảnh.

Xét về nguyên nhân để làm nên tên tuổi của Alexander Mcqueen thì tựu trung lại nó vẫn nằm trong vài nguyên nhân chính.

Thường thì mỗi bản trẻ sẽ sở hữu ít nhất 2 đôi giày sneaker, vì vậy có thể thấy được thị phần tiền năng của sneaker là rất lớn. Với một thị trường đầy hấp dẫn như vậy nên có quá nhiều đối thủ nhảy vào tranh giành thị phần cũng là điều dễ hiểu. Chính vì sự cạnh tranh quá khốc liệt nên giày sneaker phải luôn liên tục nâng cấp, làm mới mình để tạo ra những sản phẩm mới cạnh tranh trên thị trường.

Các dòng sản phẩm của Alexander Mcqueen

Trong một thị trường đầy sôi động và mức độ cạnh tranh khốc liệt, sự ra mắt sản phẩm đầu tiên của McQueen tiêu tốn rất nhiều "giấy mực" của báo giới. Và cái tên Oversized sneaker được nhắc đến trên cả hai phương diện tiêu cực và tích cực: một bên là những fan hâm mộ cuồng nhiệt giày thể thao trầm trồ xuýt xoa trước những đôi giày thể thao tinh tế và ấn tượng đến cùng cực.

Cố tính tránh né những con đường mà các ông lớn khác đã đi, không dị biệt và độc đáo như những đôi giày đến từ thương hiệu Converse, không dùng ưu thế công nghệ mới như ông lớn Adidas. McQueen định hình một con đường đi của riêng mình với kiểu giày cổ ngắn, đế cao, dùng màu trắng làm tổng chủ đạo, cùng với các điểm nhấn khác màu ấn tượng ôm phía sau gót giày. Vì vậy mà sản phẩm của Alexander Mcqueen thuộc dòng sản phẩm phi giới tính, được cả nam và nữ yêu thích.

Mua giày Alexander Mcqueen tại giaygiare.vn để khẳng định phong cách và gout thẩm mỹ của cá nhân bạn

Có cách nào tốt nhất dùng để thể hiện cá tính, phong cách, xu hướng và tầm hồn của bạn giữa một đám đông? Không có gì tốt và dễ dàng hơn là thời trang, là quần áo và giày dép.

Với thương hiệu sản phẩm được định vị trong phân khúc tầm trung, Alexander Mcqueen chắc chắn sẽ giúp bạn tôn tạo vẻ đẹp cá tính lên gấp trăm lần.

Để lựa chọn những đôi giày Alexander Mcqueen tôn vinh cá nhân, tôn tinh vẻ đẹp tâm hồn. Bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng thời trang Tuloshop hoặc mời bạn ghé thăm website: https://giaygiare.vn