Bạn muốn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, hãy lưu ý những điều này!

Home » Tin tức

Bạn muốn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, hãy lưu ý những điều này!

Trào lưu đầu tư phát triển sân bóng đá mini theo chuẩn FIFA ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng. Lý lẽ đầu tiên là tinh thần yêu thể thao, yêu bóng đá của thanh niên Việt Nam dĩ nhiên là "số một thế giới. Lý lẽ thứ hai chính là tình yêu được quần thảo với trái bóng tròn sau giờ tan học, sau giờ làm việc tại công sở cũng lớn gần tương tự như thế.

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì có nhiều điểm lợi. Trước hết, ngoài việc cho thuê sân cỏ theo giờ thì bạn còn có thể kinh doanh phụ trợ với các dịch vụ khác như nước uống, trái cây, bán đồ thể thao...

Đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo thì bạn chỉ phải mất công chuẩn bị cơ sở hạ tầng lần đầu tiên, sau khi việc xây dựng hoàn tất thì gần như bạn không còn phải tiêu tốn kinh phí để bảo dưỡng định kỳ cơ sở vật chất như kinh doanh các dịch vụ khác. Ít nhất, sân bóng cỏ nhân tạo còn nằm trong thời gian bảo dành bảo dưỡng thì bạn cứ yên tâm mà lo kinh doanh.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân bóng so với cỏ nhân tạo tự nhiên

So sánh về kiểu dáng, màu sắc của cỏ nhân tạo sân bóng thì đẹp và mượt hơn cỏ tự nhiên rất nhiều lần. Chẳng hạn, để thi công được mặt sân bóng có hình kẻ sọc trên thì chi phí của cỏ tự nhiên sẽ đắt hơn rất nhiều lần cỏ nhân tạo. Đấy là chưa kể bạn sẽ tiêu tốn thêm tiền bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ. Vì vậy, nếu so sánh về lợi ích đầu tư thì chúng ta nên xây dựng sân bóng bằng cỏ nhân tạo.

Chắc chắn về độ bền thì cỏ nhân tạo sân bóng sẽ có tuổi thọ lâu dài hơn cỏ tự nhiên. Thứ nhất, cỏ nhân tạo sân bóng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Thứ hai, cỏ nhân tạo sân bóng không sợ bất kỳ điều kiện thời tiết bất lợi nào ở Việt Nam.

Nếu bạn lo sợ về độ an toàn của cỏ nhân tạo sân bóng đối với người chơi thì hãy yên tâm, tuy được làm từ các chất liệu nhựa nhưng độ mềm và tính an toàn của chúng rất cao. Chẳng may, trong quá trình chơi bóng bạn có bị té ngã, bị trượt... vẫn không ảnh hưởng đến da.

Chẳng may chọn lựa cỏ tự nhiên để làm sân bóng mini thì chắc chắn bạn phải đầu tư về thời gian. Bởi vì thời gian nuôi trồng và bảo dưỡng cỏ đến khi có thể khai thác kinh doanh được thì khá là dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia, địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn đầu tư xây dựng sân bóng đá mini và chưa biết tìm một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đủ tin tưởng thì Công ty Nguyễn Gia chính là sự lựa chọn đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Về chất lượng: Cỏ nhân tạo do Công ty Nguyễn Gia được sản xuất trên các công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn FIFA, được cấp các giấy chứng nhận ISO 9001/14001 tại nhiều quốc gia.

Về mặt thì công: Công ty Nguyễn Gia là đơn vị có hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất, xây dựng sân cỏ nhân tạo trên khắp toàn quốc. Vì vậy, Công ty Nguyễn Gia có đội ngũ thợ thi công sân cỏ đạt tiêu chuẩn và lành nghề.

Để biết được chi phí và giá cả của cỏ nhân tạo sân bóng Nguyễn Gia, mời bạn ghé thăm website của họ thông qua đường link sau:

https://conhantaonguyengia.com/co-nhan-tao-san-bong-da/