Cách ghép file pdf thành 1 file

Bạn muốn ghép file PDF thành 1 file duy nhất? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để ghép file PDF thành 1 file để tiện lợi trong việc quản lý và đọc ebook.

3 cách để ghép file PDF thành 1 file

Hiện tại có nhiều cách thức để ghép nhiều file PDF thành 1 file rất đơn giản, nếu bạn ưa thích các công cụ online thì bạn có thể dùng các công cụ online, nếu bạn muốn sử dụng software thì có thể tải về các phần mềm ghép file PDF.

1. Ghép file PDF thành 1 file bằng công cụ online

Một trong các công cụ online nổi tiếng và được nhiều người ưa thích để dùng để ghép file PDF đó chính là PDFJoiner.

Để ghép file PDF tại trang web PDFJoiner, bạn tiến hành theo các bước sau:

- Bước 1: Tại trang chủ, bạn click nút Upload File;

- Bước 2: Lựa chọn 2 hoặc nhiều file PDF mà bạn muốn ghép;

- Bước 3: Bạn sẽ chờ đợi chốc lát, đợi đến khi trang web load xong các file PDF, trên trang chủ sẽ xuất hiện button Join Files. Hãy click vào nó để tiến hành ghép file PDF.

- Bước 4: Sau khi hoàn thành ghép file, trang web sẽ có thông báo đề nghị bạn tải xuống tập tin PDF vừa ghép xong.

Ngoài việc có thể giúp bạn ghép file PDF thành 1 file, PDFJoiner còn cung cấp nhiều chức năng khác như đổi tập tin PDF thành các kiểu tập tin khác như DOCX , TEXT, JPG, PNG....

Vào trang web PDFJoiner: https://pdfcompressor.com/

2. Ghép file PDF thành 1 file bằng phần mềm

Ngoài việc có thể ghép file PDF thành 1 file bằng các công cụ online như đã nếu trên, bạn còn có thể sử dụng các phần mềm gộp file PDF trên Windows.

Nếu tìm kiếm trên Google bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm ghép file PDF, và 3 trong các phần mềm dễ sử dụng nhất phải kể đến gồm: PDFMate, PDFsam, PDFCombine.

Để biết cách sử dụng các phần mềm gộp file PDF trên windows và lấy link tải về, mời bạn vào link sau: phần mềm ghép file PDF.