Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Home » Tin tức

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình nhưng vẫn còn phân vân không biết làm thế nào xác định đâu là một dịch vụ văn phòng ảo chất lượng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một vài tiêu chí để bạn xác định lựa chọn đâu là một dịch vụ văn phòng ảo đáng để lưu tâm triển khai dịch vụ.

Lịch sử phát triển của mô hình dịch vụ văn phòng ảo

Được phát triển tại nước Mỹ vào đầu những năm 1960, mô hình dịch vụ văn phòng ảo nhanh chóng bắt xu hướng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp. Vậy điều gì đã mang lại sự hấp dẫn đưa dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trở thành xu hướng hàng đầu như vậy?

Sau khi tổng thống Jonhnson thực hiện các chính sách kết thúc hiện tượng tách ly chủng tộc, ban bố các chương trình phúc lợi xã hội, bảo hiểm y tế, phát triển giáo dục... Bắt đầu từ những năm 1960, nền kinh tế Mỹ bắt đầu tăng trưởng trở lại sau thời kỳ trầm lắng do bất ổn về chính trị.

Vào thời điểm kinh tế tăng trưởng, thị trường bất động sản nóng lên với mức giá san nhượng cho thuê vượt lên tầm với của nhiều người. Và hệ quả là nó ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ đến các doanh nghiệp muốn khởi nghiệp, tìm thuê mặt bằng để thành lập trụ sở giao dịch và làm việc, nhất là các startup có ngân sách phát triển doanh nghiệp hạn chế.

Đứng trước tình cảnh này, một vài mô hình kinh doanh bất động sản mới được triển khai. Trong đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo manh nha xuất hiện.

Ngay từ khi xuất hiện, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhanh chóng chứng minh được giá trị của nó khi giúp các startup giải tỏa được bài toán gặp khó khăn về việc thành lập trụ sở.

Thế nào là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo?

Thực chất dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là cho thuê địa chỉ để doanh nghiệp đăng ký trên giấy phép kinh doanh, đồng thời được sử dụng một văn phòng vật lý với sự giới hạn về thời gian sử dụng, mức độ dùng các thiết bị nội thất, máy móc văn phòng...

Chẳng hạn, với 500.000 đồng tháng tại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình thì doanh nghiệp của bạn được phép sử dụng địa chỉ để đăng ký Giấy phép kinh doanh và công bố địa chỉ này như một địa chỉ chính thức của doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ cơ bản, ngoài việc được sở hữu một địa chỉ vật lý, doanh nghiệp còn được phép sử dụng phòng họp, bàn làm việc, các trang thiết bị máy móc văn phòng như máy in, máy fax, máy photocopy...

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình, TP.HCM

Du nhập vào TP.HCM từ những năm 2010, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình ASC Plus đã trợ giúp cho hàng ngàn khách hàng là các startup có một địa chỉ mặt tiền để an cư lạc nghiệp.

Ngoài việc cung cấp địa chỉ mặt tiền tại Quận Tân Bình, dịch vụ văn phòng ảo ASC Plus còn trang bị một hệ thống nội thất hoàn thiện, đầy đủ các trang thiết bị văn phòng để các doanh nghiệp bắt đầu khai phá cho mình một sự nghiệp vĩ đại.

Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình ASC Plus chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp những giá trị hữu ích cốt lõi.


Tài liệu tham khảo:

- Khái niệm về dịch vụ văn phòng ảo;