Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TP.HCM

Home » Tin tức

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TP.HCM

Ngày nay, việc lựa chọn sử dụng văn phòng ảo là một điều quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp mới khởi sự. Quyết định hợp lý này không chỉ giúp các start-up có được địa chỉ kinh doanh đẹp, có được văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng ở nơi đô thị như TP.Hồ Chí Minh thì cái gì cũng đắt đỏ, vậy tìm đâu một văn phòng ảo TP.HCM có giá rẻ và hợp lý?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TP.HCM

Đón đầu xu hướng thành lập doanh nghiệp và nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động của các start-up trẻ mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời.

Ở TP.Hồ Chí Minh, khái niệm văn phòng ảo không còn là điều gì quá xa lạ đối với những người “trong giới kinh doanh”, các bạn trẻ có “máu” kinh doanh. Doanh nghiệp có thể thuê văn phòng ảo để làm trụ sở chính hoặc là nơi gặp mặt khách hàng, hội họp, có nơi còn cho thuê theo giờ để tăng “cảm hứng” làm việc cho những người trẻ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (hay còn gọi là virtual office) không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc tổ chức các buổi họp mặt, gặp gỡ đối tác mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc thuê không gian làm việc.

Các công ty, tổ chức cho thuê văn phòng ảo TP.HCM luôn tạo cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi trong quá trình hoạt động, hợp tác. Như tại công ty cho thuê văn phòng ảo ASC Consulting, thì ngoài đồng ý cho doanh nghiệp thuê văn phòng ảo với giá rẻ so với thị trường mà còn có những tiện ích đi kèm như trang thiết bị đồ dùng văn phòng, sảnh chờ, quầy lễ tân, không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp…

Tính pháp lý của văn phòng ảo

Mặc dù văn phòng ảo đã trở nên quen thuộc đối với chúng ta nhưng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về tính pháp lý của văn phòng ảo.

Văn phòng ảo vốn là thuật ngữ được sử dụng và xuất hiện tại Việt Nam trong mấy năm gần đây. Nhưng hiện tại trong các văn bản luật không hề có sự xuất hiện của thuật ngữ này. Chính vì lẽ đó mà đến tận thời điểm hiện tại, Nhà nước chưa có bất kì một xử lý hay quy định nào về việc sử dụng văn phòng ảo của doanh nghiệp.

Và ngày nay, theo quy định của pháp luật, văn phòng ảo vẫn được phép sử dụng bình thường một cách hợp pháp trong trường hợp doanh nghiệp phải có giấy phép hoạt động, giấy đăng ký thành lập có khai báo đầy đủ và rõ ràng những thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở,...và doanh nghiệp chịu trách nhiệm hoàn thành các khoản thuế và hoạt động đúng như quy định của pháp luật.

Chi phí để thuê một văn phòng ảo

Thông thường, một văn phòng ảo ở TP.HCM sẽ giao động từ 500.000 đồng/tháng trở lên. Hoặc nếu bạn sử dụng các gói cao cấp thì sẽ được nâng cấp thêm các chức năng như có bàn làm việc riêng, được sử dụng phòng họp, được nhận nước uống miễn phí.

Điểm chung của các dịch vụ văn phòng ảo trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh đó là giá thuê khá rẻ. Thay vì các doanh nghiệp phải bỏ ra một mức vốn đầu tư lên đến hàng chục triệu đồng cho một tháng để chi trả tiền mặt bằng, tiền điện nước, tiền thiết bị, tiền an ninh,...khi thuê các văn phòng dài hạn truyền thống thì nay, các doanh nghiệp chỉ cần chi 500.000 đồng - 1 triệu đồng/tháng cho tiền thuê mặt bằng và các chi phí dịch vụ khác.

Không những thế, thuê văn phòng ảo tại ASC Consulting chắc chắn sẽ giúp cải thiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bởi vì chúng tôi muốn cung cấp cho các doanh nghiệp một văn phòng đủ chuẩn, đủ chất. Khởi đầu là vị trí ngay tại trung tâm thành phố, ở mặt tiền đường dễ kiếm và thuận tiện đi lại. Không những vậy, doanh nghiệp còn không phải tốn chi phí để mua thêm máy móc, thiết bị văn phòng vì công ty đã hỗ trợ máy photocopy, máy in, máy chiếu, máy scan miễn phí cho doanh nghiệp mà giá thuê chỉ từ 500.000 đồng/tháng không kể số lượng nhân viên.

Nơi thuê văn phòng ảo TP.HCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, công ty ASC Consulting đang là cái tên được nhắc đến liên tục trong ngành kinh doanh văn phòng ảo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ASC Consulting luôn tự tin mang đến cho bạn một văn phòng ảo chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Khi đến với ASC Consulting, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một văn phòng làm việc ngay tại trung tâm thành phố, ngay mặt tiền đường lớn dễ tìm.

Bên cạnh đó, ASC Consulting còn cung cấp cho bạn thêm những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như kế toán, thuế, lễ tân và được miễn phí sảnh tiếp khách để gặp gỡ đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua sảnh chờ vô cùng rộng và sang trọng, giúp bạn tự tin hơn trong việc tổ chức các cuộc gặp mặt khách hàng và đối tác. Không những vậy, ASC Consulting còn cung cấp thêm cho bạn những trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc như máy in, máy scan, máy photo...

Bên cạnh đó, khi bạn tìm đến ASC Consulting, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và sẽ nhận được các gói dịch vụ đầy ưu đãi phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Vậy thì ngần ngại gì mà bạn không hợp tác với ASC Consulting để tìm ngay cho mình một văn phòng ảo đẹp, đầy đủ tiện ích như mơ tại TP.Hồ Chí Minh này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ASC

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3899.8528 - (028) 3899.8518 - (028) 3899.8533

Hotline: 0917.199.133

Email: info@ketoan24h.com.vn

Website: https://ketoan24h.com.vn