Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Sài Gòn

Home » Tin tức

Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Sài Gòn

Với nhiều tiện ích, dịch vụ kế toán thuế đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mới thành lập tại Sài Gòn. Vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế thì sẽ nhận được lợi ích như thế nào? Mời bạn xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên dùng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài?

Thời đại công nghệ 4.0, cấu trúc mô hình các doanh nghiệp có sự thay đổi đáng kể so với cách đây 10 năm. Sự dịch chuyển này xuất hiện đồng thời với các loại hình doanh nghiệp siêu nhỏ, có nguồn vốn tài chính ít ỏi, hoặc hoạt động chuyên biệt trong một lĩnh vực ngách nào đó.

Các doanh nghiệp siêu nhỏ thường không tổ chức bộ máy doanh nghiệp hoàn chỉnh, họ thường tập trung vào kinh doanh, marketing và sản xuất. Còn các công tác khác trong bộ máy nhân sự như hành chính kế toán thì các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sử dụng các dịch vụ thuê ngoài.

Sử dụng dịch vụ thê ngoài mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, chẳng hạn, họ chẳng phải mất công tìm kiếm nhân sự có chất lượng, có trình độ chuyên môn, lại không cần phải mất nhiều tâm huyết để giữ người.

Chẳng hạn, trong việc tổ chức bộ máy hành chính kế toán. Việc tuyển dụng kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm, vừa có kỹ năng xử lý tốt công tác kế toán, vừa có sự hiểu biết về thuế và có ý thức trao dồi chuyên môn pháp lý về lĩnh vực kế toán là rất khó khăn. Ngoài ra nhu cầu về lương bỗng và chính sách đãi ngộ của những lao động như vậy là phải cao hơn mặt bằng chung.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

Một là, doanh nghiệp chỉ phải chi trả số tiền phù hợp với tình hình hoạt động doanh thu của đơn vị mình. Nếu số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng thấp, doanh nghiệp chỉ phải thanh toán số tiền vừa với tình hình hoạt động đó.

Hai là, doanh nghiệp được thừa hưởng kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự có chất lượng, có thời gian làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kế toán thuế.

Ba là, có sự cam kết về chất lượng công tác kế toán, xử lý chứng từ. Cũng như là đảm bảo tính đúng đắn của phương pháp trước pháp luật.

ASC Consulting, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Sài Gòn

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Sài Gòn, Công ty Tư vấn ASC Consulting còn có đội ngũ nhân lực giàu trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc.

Trong hơn 10 năm thực hiện công tác kế toán cho đối tác, ASC Consulting luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm với đối tác. Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán của đối tác luôn hoàn chỉnh, an toàn và bảo mật.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Sài Gòn, mời xem thông tin liên lạc của ASC Consulting như bên dưới: