Dịch vụ thuê xe máy TPHCM uy tín

Nếu bạn là người đi công tác, học tập tại TPHCM trong dài hạn thì việc đi xe ôm hoặc xe công nghệ sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Còn nếu bạn là khách du lịch, bạn muốn tự mình khám phá hầu hết các địa điểm du lịch và vui chơi giải trí trong thành phố thì việc đi xe ôm hoặc xe công nghệ sẽ không mang đến nhiều thú vị. Thay vào đó, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm lại vừa thuận tiện trong công việc. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh một vài dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM uy tín mà bạn rất cần khi đến TPHCM.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe máy TPHCM?

Các dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM đã có rất nhiều năm trước đây nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch, của người đi công tác... nhưng lại không tiện chạy xe đến TP.HCM. Với giá thuê xe dao động từ 100.000 đồng - đến 250.000 đồng / xe / ngày. Dịch vụ thuê xe máy TPHCM giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với đi taxi, đi xe công nghệ... trong các trường hợp phải đi chuyển nhiều lần, hoặc đến nhiều địa điểm khác nhau với quãng đường xa.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy còn giúp người thuê tự chủ về thời gian, tự chủ về công việc, không mất thời gian gọi và chờ taxi, chờ xe công nghệ đến đón.

Ngoài việc là một thành phố lớn của cả nước, TPHCM còn là một thành phố có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bến Bạch Đằng... Ngoài ra thành phố có các khu du lịch Suối Tiên, Thanh Đa, Cần Giờ... Mà để đi hết, khám phá hết các địa điểm này thì cần phải có xe máy. Với các khách đi du lịch tự túc thì sẽ không có gì thú vị bằng việc thuê xa máy rong ruổi và tự mình khám phá hết các địa điểm du lịch trong thành phố.

Dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát, địa chỉ cho thuê xe máy TPHCM uy tín

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy từ sớm tại TPHCM, dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát có gần 100 chiếc xe máy với nhiều chủng loại, từ xe số, xe tay ga, xe tay côn. Thủ tục thuê xe tại Thạnh Phát dễ dàng, với giá chỉ từ 100.000 đồng - 250.000 đồng / ngày. Đặc biệt, nếu bạn thuê xe với hợp đồng dài ngày thì giá chỉ còn từ 60.000 đồng - 100.000 đồng / ngày.

Với những bạn không tiện đến bãi xe Thạnh Phát thì đơn vị này cũng có dịch vụ đưa xe đến tận chổ như sân bay, nhà ga... Đây có thể nói là điểm cộng tuyệt vời mà khó có dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM nào có được như Thạnh Phát.

Nếu quý vị có nhu cầu thuê xe máy khi đến TPHCM, mời liên hệ với dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát với thông tin liên hệ sau:

Dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát

Địa chỉ: 446/36 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0909 924 925