Giới thiệu 3 loại giường ngủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong năm 2020

Home » Tin tức

Giới thiệu 3 loại giường ngủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong năm 2020

Nhiều người quan niệm: "bữa ăn giấc ngủ" là những thứ cần được quan tâm săn sóc để tái nạp năng lượng cho một ngày mới làm việc có hiệu quả. Và để có một giấc ngủ ngon, chắc chắn không gian căn phòng và chiếc giường ngủ là những thứ cần được thiết kế, trang bị những vật dụng tốt nhất. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 loại giường ngủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong năm 2020.

Thế nào là giường gỗ công nghiệp?

Hầu hết trong các gia đình đô thị tại các thành phố lớn, giường gỗ công nghiệp dần thay thế các loại giường ngủ tự nhiên.

Nhờ quá trình sản xuất, ép gỗ ở áp suất sao nên giường gỗ công nghiệp là loại giường gỗ có khả năng chịu lực tốt. Vì vậy, khi sử dụng giường gỗ công nghiệp sẽ không có hiện tượng công vênh, mối mọt, ẩm mốc.

Thêm nữa, giường gỗ công nghiệp có trọng lượng nhẹ hơn các loại giường với chất liệu khác. Vì vậy, sử dụng giường gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

Giường gỗ công nghiệp được làm từ 3 loại ván MFC, MDF và HDF.

Một số loại giường ngủ gỗ công nghiệp được nhiều người ưa thích

Nếu tìm kiếm hiện trạng các loại giường ngủ gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam, chúng ta sẽ thấy được hiện tại có các loai giường ngủ gỗ công nghiệp độc đáo như sau.

Giường ngủ gỗ công nghiệp Michala

Michala chính là loại giường ngủ nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc điểm của loại giường này là sự thiết kế trang nhã, lịch lãm, có thể giúp tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Giường ngủ Michala được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, có kích thước trung bình 1m97 x 2m x 1m45.

Giường ngủ gỗ công nghiệp Letto

Giường ngủ gỗ công nghiệp Letto phù hợp với các căn hộ tại chung cư đô thị ngày nay.

Giường ngủ Letto được thiết kế đơn giản kết hợp giữa gỗ, da và hợp kim chịu lực.

Giường ngủ gỗ công nghiệp Noz

Đặc điểm dễ thấy nhất của loại giường ngủ gỗ công nghiệp Noz chính là phong cách thiết kế tối giản, tạo không gian thông thoán cho căn phòng.

Kích thước trung bình của giường Noz là 1m6 x 2m1 x 1m;

Mọi chi tiết về các loại giường ngủ gỗ công nghiệp mời ghé thăm website: https://xuongnoithatdep.com