Cách tham khảo báo giá giường gỗ công nghiệp trước khi chọn mua

Home » Tin tức

Cách tham khảo báo giá giường gỗ công nghiệp trước khi chọn mua

Chúng ta đều biết, giường gỗ công nghiệp là xu thế lựa chọn tiêu dùng trong các gia đình đô thị tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vì vậy, trên thị trường vì thế mà xuất hiện nhiều chủng loại giường gỗ công nghiệp. Để giúp bạn lựa chọn được kiểu mẫu ưng ý nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những ưu điểm và cách lựa chọn giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt trong phòng ngủ bởi vì những ưu điểm đặc trưng riêng của nó: độ bềnh, tính chịu lực, dễ lắp đặt vận chuyển... Đồng thời nhiều kiểu giường gỗ công nghiệp có mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt... gây ấn tượng tốt với người mua.

Vì có độ bền cao nên mức giá bình quân của các loại giường gỗ công nghiệp thường cao hơn các loại giường gỗ tự nhiên.

Mức giá bình quân của các loại giường gỗ công nghiệp dao động vào khoản 6 triệu cho đến 8 triệu. Tuỳ vào khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn một trong các loại giường gỗ phổ biến là giường gỗ công nghiệp MDF (sơn PU), giường gỗ công nghiệp Melamine, giường gỗ công nghiện Veneer, giường gỗ công nghiệp Laminate.

Sau khi đã xác lập kế hoạch chi tiêu. Vấn đề còn lại của bạn là lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc cho hợp tông với phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc giường ngủ rộng rãi, thoả mái thì nên lựa chọn các loại giường ngủ có kích thước lớn. Hoặc ngược lại bạn muốn căn phòng ngủ có không gian rộng hơn thì nên chọn loại giường ngủ có kích thước nhỏ một chút.

Một số mẫu giường gỗ hiện đại ngoài chức năng chính là giường ngủ, nó còn được nhà sản xuất thiết kế lồng ghép để thêm chức năng khác như ngăn đồ trang điểm, ngăn chứa quần áo ngủ...

Xuongnoithatdep, đơn vị cung cấp giường gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu

Để tìm được sản phẩm giường gỗ công nghiệp có chất lượng, nhiều mẫu mã... mời bạn ghé thăm website https://xuongnoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu giường gỗ và giá cả.

Xuongnoithatdep.com là đơn vị đầu tiên thiết kế, sản xuất các kiểu mẫu giường gỗ tại thị trường TP.HCM. Với kinh nghiệm và uy tín của một đơn vị đi đầu, chắc chắn, Xuongnoithatdep sẽ là một đơn vị uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Hoặc bạn có thể đến showroom trưng bày nội thất của Xuongnoithatdep để tham khảo trực tiếp nhé:

Văn Phòng - Showroom Trưng Bày Nội Thất

Địa chỉ:  68 Song Hành, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng Mộc:   Số 72/3C Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM