Làm cách nào để biết ai vào facebook của mình?

Home » Tin tức

Làm cách nào để biết ai vào facebook của mình?

Làm cách nào để biết ai vào facebook của mình? Một vài ứng dụng hoặc trang web tuyên bố có thể cho bạn biết ai đã vào facebook của mình. Sự thật có như vậy không?

Làm cách nào để biết ai vào facebook?

"Làm cách nào để biết ai vào facebook của mình?", chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm muốn tìm hiểu nhất, nhưng sự thật có thể sẽ không làm bạn thỏa mãn.

Theo trang tin công nghệ Howtogeek, tất cả các trang web và ứng dụng tuyên bố có thể thống kê được lượng người ghé thăm facebook của bạn đều là lừa đảo.

Thậm chí, lợi dụng sự nôn nóng của bạn, nhiều ứng dụng còn yêu cầu cung cấp mật khẩu đăng nhập để xem được lượng người vào facebook.

Một vài trang web cho rằng, danh sách bạn bè (InitialChatFriendsList) bên phải màn hình chính là những người thường hay ghé thăm facebook của bạn. Nhưng thực tế đây chỉ là danh sách những người mà bạn tương tác trong thời gian gần nhất. Họ cũng có thể từng ghé vào facebook của bạn hoặc chưa ghé bao giờ.

Tóm lại, không có cách để xem ai hay vào facebook của mình và tất cả những trang web hướng dẫn bạn cách xem thống kê khách khứa ghé thăm facebook chỉ là lừa đảo.