Landguru.com.vn, kênh mua bán nhà đất nhiều chức năng

Home » Tin tức

Landguru.com.vn, kênh mua bán nhà đất nhiều chức năng

Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản, người quan tâm đến thị trường nhà đất thì không thể bỏ qua trang web landguru.com.vn, một kênh mua bán nhà đất với nhiều chức năng và công cụ cho người dùng. Thông tin chi tiết về những ứng dụng của landguru.com.vn, mời bạn xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nếu chúng ta đã quá quen với các hoạt động rao vặt bất động sản trên các website như chotot.vn, batdongsan.com.vn thì landguru.com.vn là một website có chức năng tương tự. Tuy nhiên, cùng với những tính năng đặc biệt như dự toán xây dựng, cho vay mua nhà, xem phong thủy, tra cứu sổ đỏ thì Landguru.com.vn còn là một website chuyên nghiệp không chỉ dành cho các nhà môi giới, nhà đầu tư và cả những người có dự định mua đất, xây nhà để tôn tạo cho mình chốn an cư thịnh vượng.

Sàn giao dịch bất động sản với hoạt động mua bán nhà đất tại TP.HCM

Chức năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý độc giả về website Landguru.com.vn chính là tính năng của một sàn giao dịch bất động sản với các hoạt động phổ biến của sang nhượng bất động sản gồm hoạt động mua bán căn hộ, chung cư; hoạt động mua bán nhà riêng; hoạt động mua bán nhà mặt tiền; hoạt động mua bán biệt thự; hoạt động mua bán nhà trọ; hoạt động mua bán khách sạn; hoạt động mua bán đất nền dự án; hoạt động mua bán trang trại khu nghỉ dưỡng; và hoạt động mua bán nhà kho nhà xưởng.

Tin tức của Landguru.com.vn do người cần bán bất động sản, các nhà môi giới và các hoạt động ký gửi từ các trung tâm giao dịch bất động sản khác ủy thác.

Những khách hàng cần tra cứu thông tin nhà đất có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác từ các thông tin được đăng tải trên website Landguru.com.vn. Hầu hết các thông tin trước khi đăng tải đều được bộ phận chuyên trách của Công ty Mahali điều tra xác minh. Còn các nhà môi giới trước khi được cấp phép hoạt động đăng tin trên website đều trải qua quá trình phỏng vấn, thẩm định của công ty.

Các công cụ tuyệt vời dành cho các nhà môi giới, nhà đầu tư bất động sản

Ngoài chức năng là một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, trang web Landguru.com.vn còn có các công cụ chuyên biệt mà các trang web khác hiện nay không có.

Chẳng hạn như công cụ dự toán giá thành một công trình xây dựng rất phù hợp cho những bạn đọc nào muốn tìm hiểu giá trị của một công trình nhà ở hoặc muốn dự toán giá thành cần thiết để hoàn thành một ngôi nhà.

Ngoài ra, trang web còn có các công cụ độc đáo khác như chức năng tính toán xem nên mua nhà hay thuê nhà là hợp lý và tiết kiệm nhất. Hoặc bạn có thể dùng công cụ phong thủy để xem năm nào là xây nhà hợp phong thủy nhất, cũng như chức năng xem hướng nhà phù hợp nhất cho độ tuổi của bạn.