Miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Home » Tin tức

Miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là giai đoạn khởi đầu cho một doanh nghiệp được định hình, rồi từ đó đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, cống hiến thành quản sáng tạo và lao động cho xã hội. Và để doanh nghiệp hoạt động, bạn có thể tự thành lập doanh nghiệp hoặc thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp bạn các khâu từ soạn thảo hồ sơ cho đến khi nhận giấy phép kinh doanh và đủ điều kiện đi vào hoạt động chính thức.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhận nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp của bạn.

Thành lập doanh nghiệp có khó không?

Nhờ vào cuộc cách mạng đơn giản hóa thủ tục hành chính, việc thành lập doanh nghiệp hiện tại đã đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chẳng hạn, bạn có thể nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp online thông qua website Cổng thông tin về doanh nghiệp và chờ đợi từ 5-7 ngày làm việc đã có thể nhận được Giấy phép kinh doanh.

Tuy thủ tục hành chính đã đượ  đơn giản hóa, tuy nhiên để việc thành lập doanh nghiệp được trơn tru, hồ sơ không bị trả đi trả lại nhiều lần để bổ sung hoặc sửa đổi thì bạn cần có kinh nghiệm nhất định khi thao tác trên trang web Cổng thông tin Quốc gia về doanh nghiệp.

Một trong những công đoạn mà bạn hay mắc lỗi nhất là việc đặt tên doanh nghiệp bị trùng, tên viết tắt không giống với tên đầy đủ. Cũng như là xác định các mã ngành nghề mà bạn dự định đăng ký kinh doanh. Một số lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi phải có sự kết hợp đầy đủ một số mã ngành nghề khác nhau, vì vậy nếu không am hiểu thì hồ sơ của bạn nhất định sẽ bị tắt lại.

Ngoài việc lựa chọn mã ngành nghề tương đối phức tạp, việc xác định phương thức kế toán phù hợp cho doanh nghiệp cũng cần thiết và nếu không phải là người am hiểu công tác kế toán, chắc chắn bạn phải mất thời gian sửa đổi sau đó.

Với những khó khăn như vậy, nếu là một người thiếu kinh nghiệm thì bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp để các chuyên viên pháp ký giúp bạn hoàn tất hồ sơ và lấy hộ Giấy phép kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí

Chi phí của một dịch vụ thành lập doanh nghiệp thường dao động từ 1 triệu - 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tại một số doanh nghiệp có dịch vụ miễn phí thành lập doanh nghiệp. Chẳng hạn, tại Công ty ASC Consulting, khi thanh toán dịch vụ văn phòng ảo với thời hạn 12 tháng thì bạn sẽ được miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Mọi chi tiết về gói miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ASC

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0917 199 133 ( MR. Nghị ) - Hotline: 1900 4782

Email: info@ketoan24h.com.vn

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 8:00 đến 17:00. Chủ Nhật: Nghỉ