Phần mềm Camtasia 8.4

Phần mềm Camtasia 8.4 là phần mềm tất cả trong 1 trên Windows: từ trình quay phim màn hình, chỉnh sửa video, cắt ghép video... Có thể nói Camtasia 8.4 là một ứng dụng biên tập video đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Với Camtasia 8.4, việc tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng, làm video đăng trên YouTube chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế.

Phần mềm Camtasia 8.4

Các tính năng chính của phần mềm Camtasia 8.4

- Ghi màn hình desktop;
- Ghi hình hoạt động trên webcam;
- Vừa ghi hình vừa ghi âm thanh;
- Có tích hợp công cụ chỉnh sửa video.
- Có nhiều hiệu ứng video như chuyển tiếp và hình ảnh động...
- Tích hợp thư viện âm thanh miễn phí.

Vì phần mềm Camtasia 8.4 cho phép bạn ghi hình lại mọi thứ trên màn hình PC và webcam, nên nó có thể được sử dụng để tạo ra đủ loại nội dung với chủ đề vô tận. Với trình chỉnh sửa video được tích hợp sẵn, nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng động và thêm text video của mình. Nhất là khi bạn làm các loại video với chủ đề hướng dẫn, thuyết trình, truyền đạt kiến thức...

Một trong những tính năng ấn tượng khác của phần mềm Camtasia 8.4 chính là thư viện tích hợp miễn phí, nó bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh độc lạ. Thậm chí phần mềm Camtasia 8.4 còn có cả tính năng chỉnh sửa âm thanh để đảm bảo cho nhạc điệu video trở nên tốt nhất có thể.

Nhìn chung, Camtasia Studio là trình ghi và chỉnh sửa video tất cả trong một rất hữu ích trên PC. Nó cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng tuyệt vời... sẵn sàng để giúp bạn tạo video chất lượng chuyên nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt ghép video, chèn text thì hãy sử dụng Kdenlive - phần mềm cắt video dễ sử dụng nhất thế giới.

Download Camtasia 8.4

Link: https://www.techsmith.com/video-editor.html