Phần mềm cắt video dễ sử dụng nhất

Home » Tin tức

Phần mềm cắt video dễ sử dụng nhất

Hiện tại có rất nhiều phần mềm biên tập video chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra các video vô cùng ấn tượng, nhưng hầu hết các app này đều phức tạp và khó sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị Kdenlive - phần mềm cắt video dễ sử dụng nhất.

Kdenlive - Phần mềm cắt video dễ sử dụng nhất

Có thể nói trong số các phần mềm biên tập video miễn phí, hiện nay Kdenlive đang nổi lên trở thành một phần mềm cắt video dễ sử dụng và mạnh mẽ nhất.

Phần mềm cắt video Kdenlive ngoài chức năng cắt ghép video, còn có thêm chức năng import âm thanh / video và hình ảnh khác. Cũng như có trang bị thêm một số hiệu ứng video cơ bản, cũng như giúp đỡ người dùng chèn text và sub.

Cách cắt video của phần mềm Kdenlive rất đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều các phần mềm khác.

Để cắt video trong Kdenlive bạn chỉ cần quét khối chọn các frame cần cắt, sau đó nhấn Ctrl + C hoặc Ctrl + X, ngay lập tức các frame được tách ra và bạn chọn frame muốn xóa và nhấn nút Delete trên bàn phím.

Phần mềm cắt video Kdenlive còn hỗ trợ xuất video đang biên soạn sang các định dạng phổ biến như flv, mp4... nhưng quá trình convert video của Kdenlive còn chậm hơn các ứng dụng khác.

Điều đặc biệt là Kdenlive ngoài ứng dụng trên Windows, nó còn hỗ trợ mạnh mẽ trên các ứng dụng khác như Linux và Mac OS.

Bạn có thể download phần mềm cắt vdieo Kdenlive từ link của nhà phát triển.

Link: https://files.kde.org/kdenlive/release/kdenlive-18.12.1.exe

 

Phần mềm cắt video Kdenlive