Phần mềm diệt virus Panda liệu có đáng tiền?

Home » Tin tức

Phần mềm diệt virus Panda liệu có đáng tiền?

Panda Security là một trong các hãng phần mềm anti virus nổi tiếng của thế giới, thậm chí trong mấy năm gần đây Panda Security còn nằm trong hàng ngũ thập tam anh hào được các chuyên gia công nghệ bình chọn, khuyên nên cần phải cài đặt trên máy tính.

Phần mềm diệt virus Panda rất đáng tin cậy

Mặc dù không có những chiến dịch marketing rầm rộ như các phần mềm diệt virus khác, ít được người biết tới, nhưng Panda lại là một trong những phần mềm diệt virus có tuổi đời thuộc loại lão làng so với các anh em họ nhà antivirus.

Phần mềm diệt virus Panda được ủng hộ vì có khả năng chống virus rất mạnh, tốc độ quét nhanh, giao diện dễ sử dụng. Hơn nữa, Panda còn có cả phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân và phiên bản trả phí dành cho doanh nghiệp.

Qua các thí nghiệm đều cho thấy, các phần mềm của Panda luôn đứng đầu trong nhóm các phần mềm anti virus có khả năng phát hiện virus tốt, thậm chí các virus mới chưa có trong danh sách cũng được Panda phát hiện rất dễ dàng.
Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm diệt virus Panda.

Những ưu điểm của phần mềm diệt virus Panda

Bảo vệ an toàn cho mạng wifi trong nhà bạn

Một số hacker thay vì tấn công vào máy tính cá nhân, bọn chúng đã chọn một con đường tấn công khác mà ít được chúng ta chú ý. Đó là hệ thống wifi trong nhà chúng ta.
Một khi hệ thống wifi trong nhà bị xâm nhập, hacker bắt đầu xâm nhập vào tất cả các thiết bị có kết nối với wifi, từ laptotp, máy tính bàn, điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác... Do đó, một cuộc tấn công vào mạng lưới wifi sẽ nguy hiểm hơn một cuộc xâm nhập từ internet.
Tuy mạng wifi tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng nếu bạn cài đặt phần mềm diệt virus Panda thì sẽ không còn lo lắng về điều này. Khi Panda Dome được bật, nó sẽ đảm trách người bảo vệ canh chừng những cặp mắt tò mò đang thăm dò mạng wifi trong nhà bạn. Mỗi lượt truy cập vào mạng lưới wifi đều được phần mềm Panda thông báo cho người dùng được biết.

Chức năng tường lửa cá nhân

Các phiên bản trước đây của phần mềm diệt virus Panda đều bỏ qua chức năng tường lửa nhưng kể từ phiên bản Panda 2017 thì chức năng tường lửa đã được thêm vào trong Panda antivirus.
Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng chức năng tường lửa của Panda rất mạnh mẽ, nó giúp máy tính của bạn hạn chế được các cuộc tấn công từ internet vô cùng hiệu quả.
Hơn nữa, chức năng tường lửa của Panda rất dễ sử dụng. Bạn có thể cấm bất kỳ một ứng dụng nào kết nối internet chỉ bằng cách nhấp chọn.

Miễn phí mạng riêng ảo VPN

Không chỉ dừng lại với nhiệm vụ của một chương trình antivirus, Panda còn cung cấp miễn phí 150 MB traffic VNP / ngày để giúp bạn lướt web ẩn danh.

Mặc dù tổng dung lượng VPN được cấp miễn phí mỗi ngày là khá ít ỏi nhưng bấy nhiêu đó cũng giúp bạn lướt web ẩn danh khi sử dụng các chức năng thanh toán tín dụng ngân hàng...

Bảo vệ trẻ em khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trên internet

Nếu như trong nhà bạn có trẻ con và bạn muốn tránh cho chúng khỏi những nguồn thông tin độc hại từ internet thì Panda sẽ giúp được bạn.

Khi chức năng bảo vệ trẻ con được bật, Panda sẽ đóng vai trò một bộ lọc giúp loại bỏ các trang web đen, hình ảnh bạo lực, phim đồi trụy...

Bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách các site cấm trong Panda nếu địa chỉ site chưa từng được liệt kê trong database của Panda.

Download phần mềm Panda Ativirus

Bạn có thể download phần mềm Panda Antivirus tại đây: https://www.pandasecurity.com/usa/windows-antivirus/