Phần mềm đổi giọng nói khi livestream

Xuất bản ngày:

Nguyễn Văn HiếnTrên một số gameshow chúng ta thường thấy người ta dùng hiệu ứng đổi giọng nói của diễn viên, và bạn tự hỏi đầu là phần mềm đổi giọng nói khi bạn thu âm hoặc livestream? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Voice Changers để đổi giọng nói.

Phần mềm thay đổi giọng nói là gì?

Có nhiều cách để thay đổi giọng nói, ví dụ, nếu muốn thay đổi giọng nói của bạn trên điện thoại thì dùng các loại micro có chức năng làm biến dạng giọng nói. Nhưng bạn chỉ muốn, trong khi thu âm hoặc livestream để người khác không nhận ra giọng nói của bạn thì có thể dùng các phần mềm thay đổi giọng nói.

Các phần mềm thay đổi giọng nói có chức năng làm biến dạng âm sắc từ các tín hiệu âm thanh thu được từ micro, làm cho nó biến dạng với các hiệu ứng để người khác không nhận ra. Thậm chí, nó có thể giả giọng những người nổi tiếng.

Và tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changers trên Windows.

Cách đổi giọng nói bằng phần mềm Voice Changers

Phần mềm Voice Changers có chức năng đổi giọng nói khi bạn đang nói từ micro với hơn 10 hiệu ứng khác nhau như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus. Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression or Pichtshifter.

Cách sử dụng phần mềm đổi giọng nói Voice Changers rất đơn giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị micro, bạn chọn một trong các hiệu ứng trên cửa sổ màn hình của ứng dụng và nghe thử các hiệu ứng đặc biệt của chương trình.

Bạn cũng có thể thu âm lại âm thanh để gửi cho bạn bè và trêu đùa họ.

Tải phần mềm đổi giọng nói Voice Changers

Bạn có thể tải phần mềm đổi giọng nói Voice Changers từ link bên dưới:

       

Phần mềm mới

Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt
Tummo Spell 2019 là Add-in kiểm tra lỗi chính tả miễn phí, thích hợp cho Word 2007 - 2019...