Phần mềm ghép file PDF

Do bạn có khá nhiều e-book cùng chủ đề và muốn ghép chúng lại với nhau cho dễ đọc, nhưng bạn phân vân chưa biết lựa chọn phần mềm ghép file PDF nào tiện lợi nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ vài phần mềm ghép file PDF rất hữu dụng dành cho bạn.

Phần mềm ghép file PDF PDFMate

Phần mềm ghép file PDF

Phần mềm ghép file PDF

PDFMate là một phần mềm ghép file PDF miễn phí 100%, ngoài việc ghép file PDF nó còn cho phép tách file, trích xuất hình ảnh trong file PDF.

Có thể nói PDFMate là một trong những phần mềm tách ghép file PDF rất mạnh mẽ. Với PDFMate chúng ta có thể làm giảm kích thước của tập tin PDF bằng cách xóa các trang không mong muốn, dồn trang...

Download: https://www.pdfmate.com/free-pdf-merger.html

Phần mềm ghép file PDF PDFsam

Phần mềm ghép file PDF

Phần mềm ghép file PDF

PDFsam cũng là một phần mềm ghép file PDF không thua kém PDFMate.

Ngoài việc PDFsam cho phép nối nhiều tập tin PDF lại với nhau, với PDFsam người dùng còn có thể dồn trang. Ví dụ: dồn 4 trang vào 1 trang.

Điều đặc biệt, PDFsam còn hỗ trợ người dùng tạo mục lục sau ghi ghép trang, ghép tập tin để giúp dễ dàng tra cứu thông tin hơn.

Download: https://pdfsam.org/pdfsam-basic/

Phần mềm ghép file PDF PDFCombine

Phần mềm ghép file PDF

Phần mềm ghép file PDF

Nếu bạn chỉ cần một phần mềm có chức năng ghép file PDF thì PDFCombine sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

PDFCombine có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần click nút thêm các tập tin hoặc thêm một thư mục, thậm chí đơn giản là kéo thả tập tin vào vùng cửa sổ làm việc của PDFCombine là có thể tiến hành ghép file PDF một cách rất đơn giản.

Ngoài ra PDFFCombine còn có phiên bản portable chạy ngay mà không cần bất cứ thao tác cài đặt nào.

* Download: https://www.pdfcombine.net/