Phần mềm quản lý văn bản miễn phí

Home » Tin tức

Phần mềm quản lý văn bản miễn phí

Phần mềm quản lý văn bản là công cụ giúp ích rất nhiều việc trong quá trình chúng ta từ soạn thảo, lưu trữ và truy xuất văn bản. Thế nhưng, hầu hết các phần mềm hiện này đều dành cho các doanh nghiệp lớn và có tính phí. Làm sao tìm được một phần mềm quản lý văn bản miễn phí dành cho cá nhân?

Phần mềm quản lý văn bản dành miễn phí dành cho cá nhân Tummo Utilities

Giải pháp chúng tôi giới thiệu chính là Tummo Utilities là giải pháp hữu ích dành cho dân văn phòng, các doanh nghiệp nhỏ, người dùng cá nhân để quản lý văn bản.

Phần mềm quản lý văn bản miễn phí Tummo Utilities được thiết kế dưới dạng add-ins, tích hợp và hoạt động trên các phiên bản Word 2007 đến 2016.

Với phiên bản hiện tại, v 1.0.4,  Tummo Utilities đã tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích giúp dân văn phòng tối ưu hóa quá trình làm văn bản của mình. 

Việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản miễn phí Tummo Utilities sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian nhiêù hơn. Thay vì bận bịu quản lý hàng trăm tập tin, hàng trăm công việc như trộn thư, gửi thư, xử lý văn bản thì bằng cách sử dụng phần mềm quản lý văn bản Tummo Utilities mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Phần mềm quản lý văn bản Tummo Utilities hiện tại có những chức năng vô cùng hữu ích như sau:

- Quản lý văn bản
- Chèn nhanh hình ảnh
- Hỗ trợ trộn thư với nhiều chức năng
- Tìm kiếm và thay thế màu sắc trong Word
- Gửi mail SMTP nhanh chóng mà không cần đăng nhập vào trình duyệt Internet
- Đọc số tiếng Việt
- Lọc văn bản trùng

Link tải phần mềm quản lý văn bản cá nhân Tummo Utilities

Để xem thông tin chi tiết về phần mềm quản lý văn bản Tummo Utilities, cũng như link download và cách sử dụng, mời bạn xem chi tiết bài viết dưới đây:

Xem hướng dẫn và tải phần mềm quản lý văn bản