Phần mềm sửa lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí

Home » Tin tức

Phần mềm sửa lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí

Phần mềm sửa lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí có thể tìm thấy ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Tummo Spell 2019, một phần mềm sửa lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí tốt nhất.

Làm sao khắc phục lỗi chính tả tiếng Việt

Trong quá trình soạn thảo văn bản, ít nhiều gì chúng ta cũng từng phải mắc lỗi chính tả. Nhẹ nhàng thì ký tự bị dính vào từ, đây là lỗi do quá trình đánh máy quá nhanh, nhưng sau khi hoàn thiện văn bản thì không chịu rà soát kỹ nội dung.

Người mắc lỗi nặng hơn thì do thói quen lối sống văn hóa nên không phân biệt được giữa các từ đơn như: xã <-> xả; triển - triễn, nghỉ - nghĩ... Đây là lỗi nặng và thường rất khó sửa! Nếu rơi vào trường hợp này, sau khi đánh máy ngay cả bản thân bạn cũng không thể biết được mình bị sai từ chổ nào. Để khắc phục những trường hợp này, một là phải nhờ người khác rà soát lỗi chính tả hộ, hai là phải dùng các phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt mới mong có được một văn bản hoàn chỉnh và sạch sẽ.

Nhưng liệu chúng ta có thể tìm ở đâu một phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí và hoạt động tốt?

Tummo Spell - Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí

Được phát triển từ năm 2014, trải qua nhiều lần nâng cấp thì đến nay phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí Tummo Spell đã có phiên bản 4.0.1.

Ban đầu Tummo Spell là một công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt hoạt động trên nền tảng desktop, đến năm 2017 thì Tummo Spelll đã nâng cấp lên phiên bản add-ins hoạt động trên bộ Office từ 2007 - 2016.

Qua 4 năm phát triển, hiện nay Tummo Spell đã có khả năng phát lên đến 85% các lỗi chính tả trong văn bản tiếng Việt, và không ngừng hoàn thiện hơn để có thể trở thành một phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt hữu ích cho cộng đồng người Việt thân thương.

Bạn có thể download, xem cách thức cài đặt và cách sử dụng của phần mềm kiểm tra chính tả Tummo Spell thông qua link này: Tummo Spell 2019