Phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass

Home » Tin tức

Phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass

Mỗi lần nhìn trình xem ảnh mặc định trên Windows 10 khởi động quá chậm chạp khi chúng ta click vào một tấm hình càng làm cho chúng ta nhớ tới ứng dụng xem hình của Windows 7. Nhưng ứng dụng cũ từ 10 năm về trước đã không còn phù hợp với tình cảnh hiện tại, thay vào đó chúng ta nên tìm một phần mềm xem ảnh miễn phí khác có nhiều chức năng hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về ImageGlass, một phần mềm xem ảnh miễn phí do người Việt lập trình.

Phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass

Giới thiệu phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass

Nếu nghe thấy thông tin phần mềm do người Việt thiết kế mà bạn tỏ ra thiếu tin tưởng thì đã lầm, hiện tại, ImageGlass là phần mềm xem ảnh miễn phí được rất nhiều người ưa dùng nhất trên thế giới.

Tuy được xây dựng trên nền tảng .NET nhưng ImageGlass khởi động rất nhanh, mỗi khi bạn click vào ảnh đại diện trên File Explorer thì phần mềm ngay lập tức được khởi động ngay mà không có thời gian trễ.

Với mục đích xây dựng phần mềm xem ảnh miễn phí dành cho dân thiết kế, điểm nổi trội thứ 2 của phần mềm xem ảnh miễn phí Image Glass chính là công cụ lấy mã màu hình ảnh mà không cần sử dụng tới phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, hoặc Photo Paint.

Ngoài ra, giống như các phần mềm xem ảnh thông thường khác, ImageGlass hỗ trợ đầy đủ các chức năng của một phần mềm xem ảnh miễn phí: xoay hình, zoom hình, giữ cửa sổ xem hình luôn xếp trên các cửa sổ khác.

Về giao diện người dùng thì ImageGlass cũng được thiết kế với cấu trúc dễ nhìn, dễ thao tác, cho dù bạn xem ở trạng thái multile hay single view.

Download phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass

Nếu xét về phương diện nhà cung cấp và cả độ tiện lợi thì ImageGlass xứng đáng để chúng ta trả nghiệm và dùng thử, vừa ủng hộ hàng Việt vừa có được một phần mềm xem ảnh miễn phí đầy đủ chức năng và tiện lợi.

Bạn có thể tải phần mềm xem ảnh miễn phí ImageGlass thông qua link dưới đây:

* Link: https://imageglass.org/releases