Roland công bố dòng Piano điện FP-X SERIES

Home » Tin tức

Roland công bố dòng Piano điện FP-X SERIES

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 tại Los Angeles, Mỹ, Hãng công nghệ đã có buổi công bố dòng sản phẩm đàn piano điện FP-X, thế hệ mới nhất trong dòng đàn piano điện cầm tay lâu đời của Roland.

Series gồm FP-90X, FP-60X và FP-30X, cả 3 đều mang lại hiệu suất tốt nhất trong phân khúc, với động cơ piano và bàn phím hammer-action được đánh giá cao của Roland cùng, cung cấp kết nối Bluetooth / MIDI và cổng USB, chức năng ghi âm và máy đếm nhịp, v.v. Cung cấp âm thanh no-compromise và khả năng chơi trong thiết kế thời trang, di động, dòng FP-X Series là sự lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ piano gia đình, giáo viên piano và bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm piano cao cấp trong một nhạc cụ nhỏ gọn, sản phẩm phù hợp với không gian gia đình hiện đại.

đàn piano điện
Dòng piano điện FP-X

Phiên bản hiện đại nhất FP-90X có công nghệ tạo mô hình đàn piano PureAcoustic của Roland cho âm thanh chân thực tuyệt vời như của đàn piano cổ điển. Bàn phím Action Hammer hiện đại với 88 nốt PHA-50 và công nghệ Escapement cung cấp cảm biến mới nhất, sự kết hợp giữa vật liệu cảm giác gỗ và ngà voi để có thể chơi tự nhiên và độ bền lâu dài.

Công nghệ PureAcoustic Piano mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực sống động. Đây là công nghệ mô phỏng âm thanh tân tiến nhất của Roland, chỉ có trong những cây đàn piano điện thuộc phân khúc cao cấp của hãng. Với công nghệ này, âm thanh phát ra từ cây đàn có độ chính xác tuyệt đối và mô phỏng chính xác giống như âm thanh phát ra từ cây đàn Acoustic classic. Mang lại cảm xúc tuyệt đối cho cả người chơi và người nghe. Công nghệ PureAcoustic Ambience tích hợp trong tai nghe giúp âm thanh được truyền tải vào tai nghe trở lên chân thực và cảm xúc hơn. Với công nghệ này, người chơi có thể một mình phiêu lưu trong thế giới âm nhạc cả ngày không chán.

Tiếp theo là sản phẩm tầm trung là FP-60X và FP-30X có trang bị công nghệ SuperNATURAL Piano biểu cảm được tìm thấy trong nhiều cây đàn piano sân khấu và gia đình chuyên nghiệp của Roland. Mỗi mẫu cũng được trang bị bàn phím PHA-4 Standard 88 nốt với hành động búa liên tục, bộ thoát, các phím cảm giác màu ngà và cảm biến độ phân giải cao.

Tất cả các mẫu FP-X đều cung cấp nhiều âm thanh piano và không piano để khám phá âm nhạc, âm thanh chất lượng cao với loa âm thanh nổi tích hợp và khả năng cắm hai bộ tai nghe để thực hành yên tĩnh và tương tác giữa giáo viên / học sinh. Bluetooth tích hợp cho phép người dùng chơi cùng các bài hát từ thiết bị di động và kết nối với các ứng dụng âm nhạc như Roland’s Piano Every Day và Piano Designer.

Bản hoàn thiện của FP-X bao gồm màu đen hoặc trắng, đồng thời có một giá đỡ và bàn đạp tùy chọn có sẵn cho mỗi model để tạo ra một cấu hình đàn upright piano nhỏ gọn.

Dự kiến phát hành và giá cả

Dự kiến FP-90X, FP-60X và FP-30X sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 năm 2021 với giá 2.099,99 USD, 999,99 USD và 699,99 USD.

Về tập đoàn Roland

Trong gần 50 năm, các sản phẩm đa phương tiện và nhạc cụ điện tử sáng tạo của Roland đã khơi dậy nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và người sáng tạo trên khắp thế giới. Những sản phẩm đàn piano điện roland được người chơi cũng như các chuyên gia yêu thích, thiết bị tạo xu hướng của công ty trải dài trên nhiều danh mục, từ đàn piano, bộ tổng hợp, sản phẩm guitar và bộ gõ điện tử đến bộ điều khiển DJ, giải pháp âm thanh/video, sản phẩm phát trực tiếp, v.v. Khi công nghệ phát triển, Roland tiếp tục dẫn đầu cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và người đánh nhạc biểu diễn, cung cấp các giải pháp dựa trên phần mềm hiện đại và quy trình làm việc sáng tạo liền mạch giữa các sản phẩm phần cứng, máy tính và thiết bị di động. Để biết thêm thông tin.