Ultra Boost 19, kiểu giày thể thao được yêu thích nhất

Home » Tin tức

Ultra Boost 19, kiểu giày thể thao được yêu thích nhất

Trong số các phiên bản giày thể thao nổi tiếng của Adidas như Yeezy 350 V2, Nike Air Jordan... thì Ultra Boost cũng là một trong những kiểu giày "phổ thông" được người tiêu dùng ưa thích.

Cũng giống như xu hướng thiết kế các sản phẩm giày khác của Adidas, Ultra Boost có rất nhiều bản phối màu cực chất, đậm dáng thể thao. Mang đến cho người sử dụng nó lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị hiếu và cá tính.

Tính từ thời điểm xuất hiện đầu tiên vào năm 2015, tính đến nay Ultra Boost đã có 5 phiên bản khác nhau và phiên bản mới nhất là Adidas Ultra Boost 19 (hay còn gọi là Ultra Boost 5.0).

Những ưu điểm của giày Adidas Ultra Boost 19

Trong phiên bản Ultra Boost 19, Adidas nâng cấp lên nhiều tính năng nhưng đồng thời cũng giữ lại những thành phần đã làm nên tên tuổi của Ultra Boost trong các phiên bản tiền kỳ. Chẳng hạn như Adidas vẫn sử dụng công nghệ Boost ở đế giày, điều này làm cho đôi chân của người chơi thể thao được nâng đỡ toàn diện. Đồng thời với chất liệu vải có tính đàn hồi cao (PrimeKnit) tạo môi trường thoáng khí cho đôi chân.

Riêng trong phiên bản 5.0, Adidas đã nâng cấp 4 thành phần cốt lõi để tạo sự thay đổi vượt trội hơn với các phiên bản trước.

Cải tiến đế Boost

Để gia tăng độ nảy, đồng thời để không làm tăng trọng lượng của đôi giày. Adidas đã nâng phần đế boost lên gấp đôi, tạo hiệu ứng 2 lớp cho giày.

Nâng cấp hệ thống khung xoắn Toirsion System

Trong phiên bản 5.0, Adidas đã cho nâng cấp khung xoắn dài hơn, hỗ trợ cho sự chuyển động của bàn chân.

Sáng tạo vải dệt mới PrimeKnit

Để tạo ra sự liền mạch cho đôi giày và không dùng 2 miếng vải nối, Adidas đã sáng tạo ra một loại vải dệt có tên là PrimeKnit 360.

Nâng cấp khung cố định gót

Nâng cấp quan trọng cuối cùng mà Adidas muốn tặng cho người sử dụng chính là phần nâng cấp khung cố định gót, cải thiện khả năng cố định gót chân và phần dưới mắt cà. Việc này cũng ciúp cho giày được nổi bật hơn nhờ in bằng công nghệ 3D, tạo điểm nhấn cho phiên bản mới.

Mua giày Ultra Boost 19 tại giaygiare.vn

Nếu là một tín đồ của Adidas, nhất là dòng Ultra Boost thì bạn cũng biết được giá cả của nó tuỳ thuộc vào thời điểm giày được bán ra. Chính vì vậy, một đôi giày Ultra Boost nếu mua vào thời điểm hot giá của nó có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người khôn ngoan và không nóng lòng thì hiện tại bạn có thể mua giày Ultra Boost 19 tại giaygiare.vn với mức giá chỉ từ 800.000 đồng - 1.300.000 đồng.

Mời bạn ghé thăm website giaygiare.vn và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

https://giaygiare.vn/adidas-ultra-boost-5-0