Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC, điểm mười cho sự nhiệt thành

Home » Tin tức

Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC, điểm mười cho sự nhiệt thành

Việc sử dụng văn phòng ảo để đặt địa chỉ doanh nghiệp đã trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi khởi nghiệp. Sử dụng văn phòng ảo ngoài việc tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp, nó còn đem đến cho các doanh nghiệp còn non trẻ sự giúp đỡ tận tình từ các chuyên viên.

Vì sao tôi sử dụng văn phòng ảo?

Sau nhiều lần tham khảo thông tin trên internet, cuối cùng chúng tôi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Bình Thạnh để có địa chỉ để đăng ký doanh nghiệp trên GPKD.

Sở dĩ tôi quyết định chọn văn phòng ảo (tiếng Anh gọi là virtual office) để khởi nghiệp thay vì thuê mặt bằng riêng để lập công ty bởi những lý do rất cụ thể như sau:

- Sử dụng văn phòng ảo sẽ giúp cho tôi tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước. Mỗi tháng thay vì tốn hàng chục triệu đồng cho một trụ sở ít khi dùng tới, thay vào đó, bằng cách sử dụng văn phòng ảo tôi chỉ phải mất 500.000 đồng mỗi tháng.

- Trong quá trình khởi nghiệp, việc tiết kiệm chi phí vận hành để đủ  duy trì nguồn lực tài chính doanh nghiệp trong một thời gian dài là điều rất quan trọng. Việc lập ra một kế hoạch thận trọng như thế sẽ giúp tôi chống đỡ bền bĩ trước những cơn bĩ cực kiểu như không kiếm đủ doanh thu, hoặc là khi gặp phải những khó khăn không lường trước.

- Việc sử dụng văn phòng ảo còn giúp tôi có được một trụ sở ấn tượng, chuyên nghiệp, có tiếp tân, có phòng họp, có khu vực tiếp khách...

Những băn khoăn còn sót lại

Nhiều bạn hỏi tôi rằng, việc sử dụng văn phòng ảo có hợp pháp không?

Điều này tôi cũng từng suy nghĩ nhiều lần và sau khi tra cứu kỹ thông tin thì tôi biết rằng: việc sử dụng văn phòng ảo không bị cấm tại Việt Nam. Tôi nói "không bị cấm" với hàm ý rằng, hiện tại dịch vụ văn phòng ảo chưa được nhà nước đưa vào hệ thống văn bản pháp lý.

Không cấm thì có nghĩa là cho phép.

Vì vậy, bạn cứ thỏa mái sử dụng dịch vụ văn phòng ảo mà không cần phải ưu tư sợ hãi điều gì cả.

Một ngày tại văn phòng ảo ASC Plus

Sau khi lựa chọn gói dịch vụ văn phòng ảo cơ bản với 500.000 đồng / tháng để có địa chỉ đăng ký trên GPKD, tôi đã có thể tự hào rằng mình đã có một trụ sở vô cùng to lớn. Với quy mô và cách tổ chức của văn phòng ảo ASC, nếu tự tay bỏ tiền đầu tư thì tôi sẽ tiêu tốn ít nhất 30 triệu mỗi tháng.

Sau khi có văn phòng ảo, tôi tự tin đi hẹn khách hàng trong một buổi sáng đẹp trời ở Bình Thạnh.

Thay vì vào quán cà phê vừa ồn ào vừa không thỏa mái, tiếp xúc khách hàng trong một khu vực riêng cũng bao giờ đem lại sự tự tin và chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng ảo ASC Plus có địa chỉ tại Bình Thạnh:

107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 (028) 3899.8528  (028) 3899.8518  (028) 3899.8533

 Hotline: 0917.199.133 ( Ngô Minh Nghị )

Website: https://ketoan24h.com.vn/