Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Home » Tin tức

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang trở thành mô hình kinh doanh mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ, các startup mới thành lập. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, giảm nguồn vốn đầu tư mua sắm các trang thiết bị văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy có lợi ích gì cho chúng ta nhé!

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Có thể nói rằng, máy in và máy photocopy là trang thiết bị văn phòng cần phải có trong các doanh nghiệp, nhất là với các công ty có hoạt động hành chính còn phụ thuộc vào văn bản giấy tờ. Nếu như trước đây, sau khi thành lập doanh nghiệp, để đảm bảo công tác hành chính được vận hành trơn tru chúng ta thường mua sắm mới các trang thiết bị cần thiết như máy in, máy photocopy... Với một doanh nghiệp mới thành lập, nguồn vốn đầu tư còn hạn chế, sự mua sắm mới các trang thiết bị vô hình chung trở thành một gánh nặng, làm tăng vốn đầu tư ban đầu.

Thế nhưng, nhờ vào cuộc cách mạng kinh tế 4.0, nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời, trong đó phải nói đến mô hình hoạt động kinh doanh, dùng chung các sản phẩm dịch vụ như Grab Car, co working-space... mang đến nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, doanh nghiệp không cần mua máy photocopy mới, máy in mới.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp được sử dụng các dòng máy có chất lượng, có thương hiệu như máy photocopy Ricoh.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp không phải mất công sửa chữa máy trong trường hợp hư hỏng, không tốn chi phí bảo trì, bảo hành.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy doanh nghiệp có thể tùy nghi thay đổi dòng máy mà không cần mất thêm chi phí nào cả.

Thuê máy Photocopy tại Công ty Chí Vinh với nhiều ưu đãi đặc biệt

Doanh nghiệp Chí Vinh là một trong một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín, được nhiều doanh nghiệp yêu quý. Sở hữu nhiều dòng máy photocopy có thương hiệu, có chất lượng, đồng thời có đội ngũ kỹ sư vận hành đông đảo. Công ty Chí Vinh cam kết đảm bảo các hoạt động in ấn của các doanh nghiệp luôn được thông suốt. Đội ngũ kỹ sư thường trực 24/7 sẽ đảm bảo các hoạt động bất khả khán như sửa chữa, bảo trì, thay thế vật tư, linh kiện đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, chi phí thuê máy photocopy tại Chí Vinh luôn rẻ hơn doanh nghiệp khác. Đặc biệt với các doanh nghiệp mới thành lập đều được nhận những ưu đãi đặc biệt từ Chí Vinh.